Sự tích giáng sinh
Giáng sinh - Mùa của yêu thương! Mùa để đem lại sự ấm áp, là cơ hội để cho tất cả mọi người không còn khoảng cách phân biệt để cùng nhau chia sẻ .…
Truyện cổ tích: Sự tích trái thơm
Truyện cổ tích sự tích trái thơm là một trong những câu chuyện cảm động nói về người con gái Huyền Nương và mẹ của mình. Kể cho bé nghe giúp bé hiểu hơn về sự tích trái thơm nhé.
Truyện cổ tích: Sự tích chú Cuội cung trăng.
Ngày xưa ở một miền nọ có một người tiều phu tên là Cuội. Một hôm, như lệ thường, Cuội vác rìu vào rừng sâu tìm cây mà chặt. Khi đến gần một con suối nhỏ, Cuội bỗng giật mình trông thấy một cái hang cọp. Nhìn trước nhìn sau anh chỉ thấy có bốn con cọp con đang vờn nhau. Cuội liền xông đến vung rìu bổ cho mỗi con một nhát lăn quay trên mặt đất.
Truyện cổ tích: Nói dối như Cuội
Truyện cổ tích Việt Nam Nói dối như Cuội là câu chuyện hay và hấp dẫn, nhiều tình tiết cuốn hút người xem bởi sự ranh ma và tinh nghịch của một cậu bé mồ côi được phú ông nuôi từ nhỏ.
Truyện cổ tích: Sự tích khỉ đít đỏ
Truyện cổ tích Sự tích con khỉ sẽ cho chúng ta biết về nguồn gốc ra đời của loài vật thông minh, lém lỉnh này.
Những chiếc kẹp hoa.
Bé Bông sống cùng bà trong một ngôi nhà nhỏ. Cuộc sống tuy vất vả nhưng hai bà cháu rất yêu thương nhau. Bé Bông rất ngoan, vâng lời bà và luôn bên cạnh để phụ giúp bà việc nhà.
Nữ thần mùa xuân.
Sắp đến mùa xuân nên Thượng Đế mở một cuộc thi để chọn ra gương mặt đại diện cho mùa đẹp nhất trong năm này. Các tiên nữ háo hức chuẩn bị trang phục cầu kỳ để dự thi.
Sự tích giáng sinh.
Giáng Sinh được tổ chức hằng năm vào ngày 25/12 để kỷ niệm ngày Ðấng Cứu Thế (Jesu Christ) ra đời. Nguồn gốc của ngày lễ cho đến nay vẫn chưa được xác định rõ ràng, nhưng các nhà nghiên cứu tin rằng nó bắt nguồn từ những nghi lễ cử hành bởi những người Tiền Cơ Ðốc giáo ở Ðức và Âu châu để kỷ niêm ngày Ðông Chí (thường rơi vào ngày 22/12 ở Bắc bán cầu).
Giúp bé yêu tìm hiểu về những chú tuần lộc
Những chú tuần lộc đưa ông già Noel đi phát quà cho các bé là hình ảnh rất quen thuộc mỗi dịp Giáng sinh về. Nhưng không phải là nhân vật hư cấu như ông già Noel, các chú tuần lộc là loài có thật, chủ yếu sống ở vùng băng tuyết lạnh giá.
Rudolph – chú tuần lộc mũi đỏ
Nhân mùa Giáng Sinh, mẹ hãy kể cho bé câu chuyện về chú tuần lộc mũi đỏ đáng yêu của ông già Noel nhé!
Trang 1/5
1
... 5
Fanpages
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  9
Hôm nay :  17
Hôm qua :  15
Lượt truy cập : 123509