Kỳ nghỉ Tết của bé.
Tuần này các bé lớp Donald được tìm hiểu về tết dương lịch, bạn nào cũng hào hứng khi được tìm hiểu về ngày tết dương lịch, được hiểu hơn về ngày tết dương lịch là tết của người nước ngoài.
Cô giáo của em
Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam.
Mừng ngày hội cô giáo!
20/11 là ngày hội Nhà giáo Việt Nam. Mỗi năm, các cô giáo lại lái một con đò đưa các con tới những bến bờ chăm ngoan, trưởng thành. Cô giáo, những người lái đò thầm lặng, chịu vất vả, hi sinh để chăm lo cho các con từng bữa ăn, giấc ngủ.
Lớp Minnie tuần qua
Sau một tuần học mới các con lớp Minnie đã được trải nghiệm và biết thêm rất nhiều điều lý thú.
20.11.2016 - Lễ kỷ niệm ''Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11''
Những nụ cười rạng rỡ, những bông hoa tươi thắm, những bài ca và những điệu múa ngộ nghĩnh, là tình cảm mà cha mẹ và các bé giành tặng các bác các cô nhân ngày 20/11. Thật ấm áp! Xin được cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh, cảm ơn các bé của trường mầm non Mi Mi House đã tiếp thêm tình yêu và sự nhiệt tâm với công tác chăm sóc và nuôi dạy trẻ của các cô giáo MN. Nhìn các con khôn lớn mỗi ngày cũng là thành công và hạnh phúc của các cô! Yêu các bé nhiều lắm!!!
03.11.2016 - Tham quan ''Bảo Tàng Thiên Nhiên''
Với mong muốn củng cố kiến thức về khoa học tự nhiên, kích thích tính ham hiểu biết khám phá, đồng thời phát triển thể lực - vận động cho trẻ, ngày 03/11/2016, trường mầm non Mi MI House tổ chức cho các con tham quan "Bảo Tàng Thiên Nhiên Việt Nam".
Món quà vô giá
Một tuần nữa lại trôi qua với biết bao niềm vui. Tuần lễ 20 - 10 đi qua với biết bao nhiêu điều thú vị, các con được tìm hiểu, khám phà về ngảy: “Phụ nữ Việt Nam”.
Mẹ yêu của bé!
Một tuần lại kết thúc với những sự kiện, những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa. Khác với những tuần khác, tuần này các bạn nhỏ đã được cùng cô làm những tấm thiệp và bí mật gửi qua đường bưu điện dành tặng các mẹ nhân ngày 20/10.
NGÀY 20 THÁNG 10 NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM
Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam.
Gia đình thân yêu.
Gia đình hai tiếng thiêng liêng và cao cả, gia đình cũng có rất nhiều định nghĩa và cảm nhận khác nhau.
Trang 1/13
1
... 13
Fanpages
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  7
Hôm nay :  7
Hôm qua :  15
Lượt truy cập : 123499