Dẫn con vào bếp, dạy con những điều hay!
Vừa giúp hình thành tính tự lập, dạy con nấu ăn từ sớm còn là cách giúp phát triển tình yêu thương gia đình. Tuy nhiên, rất ít mẹ biết hoặc quan tâm đến việc này.
Để Tết Nguyên Đán đầu tiên của bé thêm ý nghĩa
Nhiều bố mẹ cho rằng con còn nhỏ chưa hiểu được ý nghĩa các ngày Lễ tết nên thường không chia sẻ với con. Thật ra, các bé có thể cảm nhận được tất cả những việc mà bố mẹ làm nhưng chưa thể diễn đạt được bằng lời. Trẻ nhỏ chắc chắn sẽ thấy hào hứng, vui vẻ với không khí rộn ràng, gặp gỡ nhiều người vào dịp Tết. Vậy, làm thế nào để bé có 1 cái Tết đáng nhớ? Cùng tham khảo một số gợi ý từ Mi Mi House , mẹ nhé.
45 điều tích cực nên nói với con mỗi ngày
Việc lựa lời hay để nói với con cũng quan trọng không kém việc cho con ăn đủ chất hay cùng con vận động mỗi ngày. Những em bé được nghe những lời yêu thương, tích cực sẽ trở nên tự tin, biết yêu thương và có lối tư duy tích cực hơn.
Dạy con bằng những giá trị gia đình
Những giá trị gia đình giống như nhiên liệu vậy, nó giúp vận hành "cỗ máy" gia đình, đưa đến cho các thành viên những nhận thức và phẩm chất để họ đạt được mục tiêu sống của mình một cách trọn vẹn hơn. Nếu mẹ muốn con mình thông minh, sáng suốt, biết yêu thương và có được những nét tính cách tốt đẹp, giá trị gia đình là điều đầu tiên cần nghĩ tới.
Muốn con học giỏi: 3 thói quen mẹ cần xây dựng.
Mẹ nào cũng muốn con thông minh và học giỏi. Để có được điều này, bạn không chỉ cần dạy cho con thật nhiều kiến thức hữu ích hay tìm kiếm một phương pháp học tập tối ưu mà còn phải tạo cho con những thói quen thật khoa học.
Cho trẻ ăn trứng đúng cách
Trứng là thực phẩm giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên, nếu các mẹ cho trẻ ăn trứng không đúng cách cũng sẽ gây hại cho sức khỏe.
Những điều cha mẹ nên dạy khi con lên 3
3 tuổi là lúc con học nhiều lắm các bài học. Con có thể hát múa, đá bóng, chơi đồ hàng. Con có thể biết vẽ những bức tranh đáng yêu. Con có thể làm được đủ thứ cho chính con. Vậy tuổi lên 3 con cần học điều gì.
Phương pháp giúp bé đi siêu thị ngoan
Nhiều khi dù không muốn nhưng các mẹ vẫn phải dẫn con theo lúc đi mua sắm. Tuy nhiên, các bé lại rất hay dở chứng mè nheo khi đi siêu thị cùng mẹ. Dưới đây là một số gợi ý đơn giản giúp các mẹ xoa dịu con lúc bé mè nheo khi đi siêu thị cùng mẹ.
Bài học quan trọng cha nên dạy con gái
Cha phải giúp con gái mình nhận ra điểm đặc biệt của bản thân, hiểu rằng con là đặc biệt và duy nhất.
Dạy con trở thành người lịch sự
Những cách dưới đây sẽ giúp con trở nên lịch sự, được mọi người yêu quý:
Trang 1/10
1
... 10
Fanpages
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  10
Hôm nay :  23
Hôm qua :  15
Lượt truy cập : 123515